Tin tức-buồng phun sơn lọc bụi ướt

buồng phun sơn lọc bụi ướt

Hiện nay có rất nhiều sản phầm cần phải sơn để tạo độ bóng, bền, đẹp. Vậy làm thế nào để đảm bảo quá trình sơn được tốt, không làm ảnh hưởng đến môi trường xung quanh, không làm ảnh hưởng đến sức khỏe của người lao động, không làm ảnh hưởng đến tiến độ và chất lượng của sản phẩm. Do đó cần có giải pháp để giảm thiểu, thậm chí là ngăn ngừa tác hại của bụi và mùi sơn.

Theo tôi tìm hiểu trên Internet hiện nay cũng có vài phương pháp. Do đó, chúng tôi Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Tự Động Và Rô Bốt (Robotec) đã không ngừng tìm hiểu, nghiên cứu và đã chế tạo sản phẩm Buồng Phun Sơn Lọc Bụi Uớt và đã bán ra thị trường, được đánh giá đáp ứng yêu cầu ngăn ngừa tác hại của mùi và bụi sơn.

 

Nguyên lý hoạt động cơ bản của Buồng Phun Sơn này là: Trong buồng sẽ tạo ra một luồng khí chuyển động theo hướng từ công nhân phun sơn tới về mặt buồng sơn nhờ các quạt hút đặt trên nóc buồng sơn. Khi đó bụi và mùi sơn được cuốn vào máng nước chảy tuần hoàn trôi xuống đáy bể. Không khí có mùi sơn sẽ được quạt hút, hút ra ngoài với việc kết hợp với hệ thống làm sạch không khí sẽ được thải ra môi trường.

Qua quá trình lắp đặt và bàn giao máy cho nhiều đơn vị trong những năm gần đây, Công Ty Robotec nhận thấy những ưu điểm của Buồng Phun Sơn này và muốn chia sẻ với các bạn.

- Đảm bảo vệ sinh môi trường, đảm bảo sức khỏe người lao động

- Chất lượng sản phẩm tốt hơn, không có hiện tượng nổ  rộp sơn trên bề mặt

- Xử lý tốt lượng sơn dư thừa sau phun sơn

- Kết cấu linh hoạt dễ tháo dàng tháo lắp và vệ sinh 

Công Ty Chúng Tôi  có những bước phát triển không ngừng trong lãnh vực Xử Lý Bụi ,Quạt Công Nghiệp,Xử lý mùi sơn ,hóa chất độc hại..

 Chúng Tôi tiếp thu ý kiến của khách hàng để không ngừng hoàn thiện mang đến những Sản phẩm chất lượng Tư vấn đầu tư hợp lý từng ngành nghề tránh lãng phí  Hoạt động không hết công suất

 Giá cả cực kỳ hợp lý Là những ưu thế mạnh của Chúng tôi khi tham gia thị trường, giúp doanh nghiệp nâng cao hiệu quả sản xuất với Chi phí đầu tư thấp và yên tâm trong việc bảo vệ môi trường.

  Với đội ngũ Nhân Viên Tư Vấn và Thi Công Chuyên Nghiệp chúng tôi sẽ làm thỏa mãn Khách Hàng khó tính nhất               

        VP: 871 Thạnh Xuân 22,Phường Thạnh Xuân ,Quận 12, TP .HCM

          Showroom : 920 A Quốc Lộ 13,P.Hiệp Bình Phước,Q.Thủ Đức,TP.HCM

          Nhà Xưởng: 12 Đường Thạnh Lộc 15,Phường Thạnh Lộc ,Quận 12,TP.HCM

         Tel : (084) 8.62713405 - 08.62713409 - 093 2179 720

          Mail : Phongkinhdoanhtpc@gmail.com   ,Trung.truongphu@gmail.com

Scroll