Tin tức-Hệ thống hút mùi và bụi sơn

Hệ thống hút mùi và bụi sơn

Bụi sơn và mùi sơn có mùi hắc, rất nồng nặc của xăng ảnh hưởng nghiêm trọng đến đường hô hấp của người lao động khi hít phải. Hiện nay nhiều nhà máy, xí nghiệp liên quan đến sơn hoàn thiện sản phẩm vẫn chưa chú trọng nhiều đến đảm bảo an toàn trước bụi và mùi sơn, ảnh hưởng đến sức khỏe cán bộ, công nhân viên nhà máy. Nhiều nơi còn áp dụng những công nghệ xử lý mùi sơn thủ công không hiệu quả. với buồng sơn màn nước đang là giải pháp hiệu quả được nhiều nước trên thế giới áp dụng.

Hệ thống hút mùi và bụi sơn tương tự như các hệ thống  hut bui sơnsong đây là hệ thống hút bụi và mùi nhỏ hơn và sử dụng thêm buồng sơn màng nước để bám dính bụi và mùi sơn.

he-thong-hut-mui-bui-sonHệ thống hút mùi

Nguyên lý làm việc của hệ thống hút mùi sơn

Các buồng phun sơn  đóng vai trò tạo lực hút ly tâm, lực hút ly tâm tại các chụp hút sẽ tách bụi và mùi sơn ra khỏi dòng không khí, kéo chúng bám dính vào màng nước và theo dòng nước này thải ra bên ngoài thông qua hệ thống ống dẫn nước. Không khí sau khi tách bụi sẽ mang theo mùi sơn, dưới lực hút mạnh của các quạt ly tâm mùi sơn cùng không khí bẩn sẽ thoát ra ngoài theo đường ống khói.

Ưu điểm hệ thống hút mùi sơn

Ứng dụng

Hệ thống hút mùi sơn được áp dụng trong các ngành liên quan đến công đoạn sơn hoàn thiện sản phẩm, đặc biệt trong nghành công nghiệp gia công gỗ, sơn thiết bị cơ khí…

 

Giá cả cực kỳ hợp lý Là những ưu thế mạnh của Chúng tôi khi tham gia thị trường, giúp doanh nghiệp nâng cao hiệu quả sản xuất với Chi phí đầu tư thấp và yên tâm trong việc bảo vệ môi trường.

 

  Với đội ngũ Nhân Viên Tư Vấn và Thi Công Chuyên Nghiệp chúng tôi sẽ làm thỏa mãn Khách Hàng khó tính nhất               

 

        VP: 871 Thạnh Xuân 22,Phường Thạnh Xuân ,Quận 12, TP .HCM

 

          Showroom : 920 A Quốc Lộ 13,P.Hiệp Bình Phước,Q.Thủ Đức,TP.HCM

 

          Nhà Xưởng: 12 Đường Thạnh Lộc 15,Phường Thạnh Lộc ,Quận 12,TP.HCM

 

         Tel : (084) 8.62713405 - 08.62713409 - 093 2179 720

 

          Mail : Phongkinhdoanhtpc@gmail.com   ,Trung.truongphu@gmail.com          

 

Scroll