Tin tức-Hệ Thống Xử Lý Bụi Phun Sơn CÔNG TY TRƯỜNG PHÚ SAIGON

Hệ Thống Xử Lý Bụi Phun Sơn CÔNG TY TRƯỜNG PHÚ SAIGON

 Công ty Trường Phú chuyên tư vấn thiết kế thi công hệ thống xử lý khí thải, nhất là tư vấn thiết kế hệ thống xử lý bụi sơn. Công ty có đội ngũ chuyên viên môi trường nghiên cứu và áp dụng công nghệ xử lý khí thải thân thiện với môi trường, tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp. Với tiêu chí “Uy tín đặt lên hàng đầu”, cho khách hàng có “Niềm tin – vững bền” đối với công ty chúng tôi.

    Nguyên lý làm việc của một thiết bị hút, lọc bụi sơn như sau: Nước tưới vào hộp phân phối (khay, máng) nằm bên trên vách chảy tràn (màng nước) qua các ống nối với bơm nước. Khi tràn qua mép máng, nước tạo thành màn liên tục để bám và giữ bụi sơn. Phía sau vách màng nước là tổ hợp các vách ngăn và hệ thống vòi phun làm nhiệm vụ phân ly nước khỏi không khí và rửa sạch bụi sơn một lần nữa trước khi qua quạt theo đường ống thải ra ngoài. Nước tuần hoàn được bơm lại vào máng. Nước sạch được thay theo chu kỳ.
    Hệ thống xử lý bụi giúp làm sạch môi trường làm việc tạo bầu không khí trong lành cho người lao động, qua đó cải thiện đáng kế tinh thần làm việc cũng như giảm nguy mắc các loại bệnh do hít phải bụi công nghiệp cho người lao động.
    Vì vậy các doanh nghiệp phải xây dựng hệ thống xử lý bụi sơn để đảm bảo sức khỏe người lao động và sức khỏe của người dân xung quanh. Giảm nồng độ các tác nhân gây ô nhiễm xuống dưới tiêu chuẩn cho phép của Việt Nam đã ban hành.
  Công ty Trường Phú áp dụng công nghệ xử lý bụi sơn hiện đại như: Hệ thống xử lý bụi sơn dạng nước, dạng khô, dạng túi, hệ thống hút và lọc bụi sơn,…

    Cấu tạo của một thiết bị hút, lọc bụi sơn gồm các bộ phận cơ bản sau:
        Hộp phân phối nước (chảy tràn) và màn nước.
        Bộ phận phân ly (vách ngăn) để ngăn các hạt nước.
        Bể hoặc thùng lắng để thu nước và giữ bụi sơn.
        Hệ thống quạt hút và ống thải

 

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ SẢN XUẤT TRƯỜNG PHÚ

Địa Chỉ : 871 Thạnh Xuân 22, Phường Thạnh Xuân,Quận 12,Hồ Chí Minh
Điện thoại:  (084) 862713405 - 62713409   Hotline  0932.179.720   -  0932 179 720
Email:trung.truongphu@gmail.com ,Phongkinhdoanhtpc@gmail.com
Wed: www.truongphutpc.com

 

Scroll