Tin tức-Băng tải sấy 2 tầng

Băng tải sấy 2 tầng

Băng tải sấy 2 tầng

Băng tải sấy, máy sấy băng tải nhiều tầng là thiết bị sấy đa năng, được sử dụng nhiều trong lĩnh vực thực phẩm. Với băng tải sấy này các bạn có thể sấy các loại sản phẩm có độ ẩm cao và sấy liên tục trong nhiều giờ. Băng tải sấy thường được sử dụng sấy nông sản, sấy bã bia,.. hay sấy các loại rau củ.
 

Băng tải sấy 2 tầng do Intech Việt Nam sản xuất với 2 tầng giúp sấy nhiều sản phẩm trong một lúc. Vật liệu sấy được trải đều trên mặt băng tải và di chuyển dần vào trong các buồng nhiệt để sấy. Tùy vào sản phẩm sấy mà các bạn có thể điều chỉnh công suất sấy khác nhau.

Đặc biệt, với các nhà sưởng có diện tích nhỏ, sử dụng băng tải sấy nhiều tầng giúp tiết kiệm diện tích nhà sưởng mà còn đẩy nhanh tiến độ công việc. Bên cạnh đó, băng tải sấy nhiều tầng giúp đảo, trộn các sản phẩm dễ dàng hơn nhờ quá trình rơi từ tầng này xuống tầng dưới.
 

Cấu tạo của băng tải sấy 2 tầng


- Kích thước băng tải sấy 1: W400xL3100xH1060
- Kích thước băng tải sấy 2: W400xL4100xH1060
- Bộ điều khiển nhiệt, quạt thổi gió, buồng làm mát
- Khung nhôm định hình
- Chân tăng chỉnh D60 đế cao su
- Tủ điện, động cơ giảm tốc
- Sử dụng dây băng tải PU

Băng tải sấy 2 tầng do công ty Intech Việt Nam sản xuất với nhiều ưu điểm vượt trội, giúp tiết kiệm không gian sấy và nâng cao hiệu quả sản xuất.
 

Ứng dụng băng tải sấy


Băng tải sấy 2 tầng được sử dụng nhiều trong sản xuất thực phẩm, nông sản, hải sản,…và nhiều lĩnh vực khác. Băng tải được thiết kế với khả năng sấy nhiều loại sản phẩm khác nhau với nhiều kích thước. Tùy vào nhu cầu sản xuất của từng đơn vị mà thiết kế các sản phẩm phù hợp với nhu cầu sản xuất.
 

Intech Việt Nam là đơn vị chuyên sản xuất, thiết kế các loại băng tải với nhiều mẫu mã và kiểu dáng khác nhau đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Để tìm hiểu thêm thông tin của sản phẩm hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn.

Ảnh sản phẩm băng tải sấy 2 tầng:
 


 Giá cả cực kỳ hợp lý Là những ưu thế mạnh của Chúng tôi khi tham gia thị trường, giúp doanh nghiệp nâng cao hiệu quả sản xuất với Chi phí đầu tư thấp và yên tâm trong việc bảo vệ môi trường.

  Với đội ngũ Nhân Viên Tư Vấn và Thi Công Chuyên Nghiệp chúng tôi sẽ làm thỏa mãn Khách Hàng khó tính nhất               

        VP: 871 Thạnh Xuân 22,Phường Thạnh Xuân ,Quận 12, TP .HCM

          Showroom : 920 A Quốc Lộ 13,P.Hiệp Bình Phước,Q.Thủ Đức,TP.HCM

          Nhà Xưởng: 12 Đường Thạnh Lộc 15,Phường Thạnh Lộc ,Quận 12,TP.HCM

         Tel : (084) 8.62713405 - 08.62713409 - 093 2179 720

          Mail : Phongkinhdoanhtpc@gmail.com   ,Trung.truongphu@gmail.com          

 

Scroll