Tin tức- Lắp đặt hệ thống xử lý mùi sơn cho nhà máy

Lắp đặt hệ thống xử lý mùi sơn cho nhà máy

Đối với Nhà máy chế biến sơn:

Với các nhà máy chế biến sơn, thường bao gồm nhiều khâu như pha, khuấy, trộn… để hình thành sản phẩm sơn hoàn chỉnh. Vì vậy, trong nhà xưởng lúc nào cũng tồn đọng mùi hơi của xăng thơm và sơn nồng nặc. Với những người khách lâu lâu ghé thăm sẽ cảm thấy nghẹt thở và bị hơi sơn bám dính nhìn thấy rõ trên quần áo.

máy khuấy trộn sơnCác chụp hút mùi sẽ được đặt phía trên các máy khuấy trộn sơn.

Lúc này, điều chúng ta cần làm là lắp đặt hệ thống hút và xử lý mùi, bụi sơn. Hệ thống này sẽ bao gồm các chụp hút, các đường ống và tháp xử lý. Tùy theo cách nhà máy vận hành sản xuất và địa hình cho phép,cÔNG TY TRƯỜNG PHÚ sẽ thiết kế bản vẽ lắp đặt theo mong muốn của ban quản lý.

Hệ thống sau khi lắp đặt sẽ hút triệt để mùi và bụi sơn lên đường ống và dẫn vào tháp xử lý để khử các chất độc hại trong sơn trước khi thải ra môi trường. Nếu bạn cần tham khảo thực tế, chúng tôi sẽ dẫn các bạn tham quan một số hệ thống xử lý của các nhà máy chúng tôi đã từng thực hiện.

Đối với nhà máy có khâu phun sơn:

Với các nhà máy công nghiệp có khâu phun sơn sản phẩm, chúng ta sẽ lắp đặt hệ thống xử lý buồng phun sơn. Đây là cách mà đa số các nhà máy hiện nay đang sử dụng. Buồng phun sơn sẽ có tác dụng hút mùi cả bụi và mùi sơn lại và theo ống dẫn ra ngoài tháp xử lý.

buồng phun sơnBuồng phun sơn cho sản phẩm sơn đẹp và đều màu hơn.

 không phải chỉ là hệ thống để xử lý mùi sơn, chúng giúp cho sản phẩm sơn đẹp, đều màu và chất lượng hơn, không bị dính sạn như sơn thông thường.

Công Ty Chúng Tôi  có những bước phát triển không ngừng trong lãnh vực Xử Lý Bụi ,Quạt Công Nghiệp,Xử lý mùi sơn ,hóa chất độc hại..

 Chúng Tôi tiếp thu ý kiến của khách hàng để không ngừng hoàn thiệnmang đến những Sản phẩm chất lượng và Tư vấn đầu tư hợp lý từng ngành nghề tránh lãng phí  Hoạt động không hết công suất

 Giá cả cực kỳ hợp lý Là những ưu thế mạnh của Chúng tôi khi tham gia thị trường, giúp doanh nghiệp nâng cao hiệu quả sản xuất với Chi phí đầu tư thấp và yên tâm trong việc bảo vệ môi trường.

  Với đội ngũ Nhân Viên Tư Vấn và Thi Công Chuyên Nghiệp chúng tôi sẽ làm thỏa mãn Khách Hàng khó tính nhất               

        VP: 871 Thạnh Xuân 22,Phường Thạnh Xuân ,Quận 12, TP .HCM

          Showroom : 920 A Quốc Lộ 13,P.Hiệp Bình Phước,Q.Thủ Đức,TP.HCM

          Nhà Xưởng: 12 Đường Thạnh Lộc 15,Phường Thạnh Lộc ,Quận 12,TP.HCM

         Tel : (084) 8.62713405 - 08.62713409 - 093 2179 720

          Mail : Phongkinhdoanhtpc@gmail.com   ,Trung.truongphu@gmail.com           

Scroll